Ý Kiến Từ Khách Hàng

" Tôi ở rất xa không có điều kiện đến Cường Nam may đo trực tiếp nên khi cần mua quần áo tôi thường gửi yêu cầu qua mạng và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ công ty. Nói về các sản phẩm của Cường Nam tôi rất thích cả về chất liệu và kiểu dáng. Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt ! "

                                                                                                                         - Nguyễn Minh Ngọc _ VNPT Lào Cai -

" Hôm nay ghé qua số 12 Trần Quang Khải mua đc cái cravat ưng ý, lần đầu tiên ghé qua shop, thấy các kiểu quần và áo nam rất lịch lãm, sau này có lẽ sẽ luôn ghé đây mua ^^ điều ấn tượng nhất làm mình thích cửa hàng là các nhân viên bán hàng thái độ rất tốt, nice :D Chúc cửa hàng luôn đông khách ^^ "

                                                                                                           -  Kim Long _ Quận 4 -

" Tôi là khách hàng của Cường Nam mấy năm qua, quần áo Cường Nam thật tuyệt vời nhất là áo sơ mi có thiết kế sọc và hoa văn rất đẹp. Trước kia thật khó tìm mua 1 chiếc áo sơ mi nhưng từ hồi vào shop Cường Nam đường Nguyễn Trãi đến bây giờ khi nào mà đi đâu hay mua thêm cái áo chạy ra Cường Nam là tìm được ưng ý liền. Nhân viên bán hàng ở Cường Nam cũng thân thiện và nhiệt tình chỉ cần dặn khi nào có hàng mới về 'thì alo cho anh nhé' thì nhân viên nơi đây có hàng mới là alo cho mình ngay liền, không biết có phải là khánh hàng thân thiết không ? tết năm nào khi mua quần áo ở Cường Nam mình cũng được shop Cường Nam tặng cho 1 cuốn lịch treo tường những mẫu quần áo Cường Nam thiết kế rất đẹp. Cường Nam có mẫu áo xanh viền vàng mới đây thấy đẹp quá chắc vài ngày nữa ra nhặt em nó về mặt cho thỏa thích "

                                                                                                                - Phạm Tuấn Anh _ Quận 6 -